Trang chủ   >>  Tin Tức   >>  ISO 9001:2008   >>  Phần A

Website: http://kgdif.kiengiang.gov.vn

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
Kiên Giang, ngày 01 tháng 6 năm 2015
Toàn thể viên chức Quỹ đầu tư phát triển Kiên Giang cam kết:
1. Xây dựng Quỹ đầu tư phát triển thành một tổ chức đầu tư tài chính chuyên nghiệp, đóng vai trò là tổ chức định hướng thu hút các nhà đầu tư cùng tham gia phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Kiên Giang.
2.  Tăng cường phương thức hợp vốn, cho vay, đầu tư thu hút nguồn vốn đầu tư cùng tham gia đầu tư.
3. Tạo dựng hình ảnh, uy tín để tiến tới thực hiện phát hành trái phiếu Quỹ hoặc trái phiếu công trình để khai thác tối đa các nguồn vốn trung và dài hạn của các tổ chức, cá nhân trong và  ngoài nước.
4. Xây dựng mô hình hoạt động đáp ứng được yêu cầu mở rộng đầu tư phát triển, khi có đủ điều kiện, tiến tới việc thành lập công ty đầu tư tài chính hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, với vai trò nòng cốt là đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội và các dự án kinh tế chủ lực của địa phương.
5. Tuân thủ pháp luật, lắng nghe khách hàng, cải tiến liên tục hiệu lực và hiệu quả trong công tác quản lý điều hành.
Chính sách chất lượng này được định kỳ xem xét nhằm đảm bảo tính phù hợp và thích hợp, đáp ứng được tình hình và những điều kiện mới phát sinh trong thời gian tới.

Vũ Quang Hiển